Dịch vụ hủy tài liệu bảo mật – Nhanh gọn – Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ  hủy tài liệu là việc các cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp đang sở hữu một khối lượng lớn hồ sơ, tài liệu đã hết hạn lưu trữ và cần được tiêu hủy theo đúng quy định của cục văn thư lưu trữ. Nhằm giải phóng không gian và diện tích của kho chứa. Tạo điều kiện bảo quản tốt hơn các tài liệu còn có giá trị song đồng thời phải đám bảo tính bảo mật thông tin trên các tài liệu đem đi tiêu hủy.      

Thông thường các tài liệu cần tiêu hủy được dồn lại trong thời gian dài khiến khối lượng lớn. Việc hủy hết số tài liệu này bằng máy hủy văn phòng công suất nhỏ không thể tiến hành trong thời gian ngắn nên cần phải nhờ đến một đơn vị chuyên xử lý vấn đề này để được hỗ trợ.

Sử dụng dịch vụ hủy tài liệu của An Phát Shredding để đảm bảo bí mật thông tin cho chính cơ quan doanh nghiệp

Hủy tài liệu bảo mật – Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi ?

Là đơn vị có bề dày lâu năm hoạt động trong lĩnh vực văn thư lưu trữ. Là đối tác hủy tài liệu thường xuyên cho rất nhiều cơ quan, tổ chức và các doanh nghiệp lớn. Như các ngân hàng, kho bạc, hải quan, đại sứ quán… Chúng tôi rất hiểu tâm lý của khách hàng là luôn mong muốn đối tác thực hiện dịch vụ hủy tài liệu phải có trách nhiệm với các giấy tờ hồ sơ được bàn giao. Coi giá trị tài liệu của đối tác như chính giá trị tài liệu của công ty mình. Vậy nên trong hơn 10 năm hoạt động, thực hiện việc hủy tài liệu số lượng lớn cho hơn 2000 khách hàng chúng tôi cam kết :

  • 1.      Là đơn vị có đầy đủ tính pháp lý để thực hiện dịch vụ hủy tài liệu, cung cấp thủ tục chứng nhận “đã hủy tài liệu” theo đúng quy trình của cục văn thư lưu trữ.
  • 2.      Sử dụng máy móc hủy hiện đại (công suất 3000kg/60 phút) đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất.
  • 3.      Khách hàng có thể giám sát từ đầu tới cuối quá trình hủy tài liệu và được cung cấp video, hình ảnh quay lại cả quá trình sau khi hoàn thành.
  • 4.      Tài liệu hủy được bảo mật thông tin tuyệt đối, hủy hết 100% đảm bảo không thể phục hồi hoặc sao chép lại dưới bất cứ hình thức nào.
  • 5.      Cả quá trình hủy tài liệu từ nhân công bốc xếp, đóng gói, xe vận chuyển tài liệu đem đi tiêu hủy chúng tôi sẽ là bên chịu trách nhiệm. Khách hàng chỉ cần đi theo xe và giám sát quá trình đến khi hủy xong.

Quy trình hủy tài liệu của chúng tôi như thế nào ?

Quy trình thực hiện việc hủy tài liệu hết giá trị của công ty chúng tôi đảm bảo tính nhanh chóng và bảo mật trong tất cả các khâu. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đã đánh giá sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ công nhân viên của công ty trong suốt cả quá trình.

 Mang đến sự hài lòng và yên tâm  cho quý khách hàng là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Xem thêm : Dịch vụ hủy tài liệu bảo mật An Phát Shredding

Hủy tài liệu bảo mật có những hình thức nào?

Tùy theo loại tài liệu và khối lượng lớn hay ít mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp hủy tài liệu hợp lý. Đảm bảo nhanh chóng  và hoàn thiện đúng theo tiến độ đã cam kết. Hiện tại chúng tôi có hai phương pháp và cách thức tiến hành dịch vụ hủy tài liệu đó là hủy tại chỗ (tại đơn vị có tài liệu cần hủy) và hủy tại nhà máy của công ty chúng tôi. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm như sau.

Phương pháp hủy tài liệu tại chỗ

Là phương pháp mà khách hàng mong muốn được thực hiện việc hủy tài liệu ngay tại kho chứa tài liệu của cơ quan, công ty  mình. Các khách hàng lựa chọn phương pháp hủy này có thể là do khối lượng tài liệu không nhiều. Và cơ quan đơn vị cần hủy tài liệu hết thời hạn lưu trữ không thể bố trí cán bộ đi về nhà máy giám sát quá trình tiêu hủy. Hoặc do loại tài liệu đặc thù không thể di dời vận chuyển đi nơi khác. Với phương pháp hủy này, chúng tôi sẽ mang máy hủy tận nơi và tiến hành việc hủy tài liệu cho khách hàng.

Nhược điểm của phương pháp hủy tài liệu tại chỗ là chi phí hủy sẽ cao hơn. Do chúng tôi tốn khá nhiều nhân công để vận chuyển và lắp đặt máy hủy tại cơ quan đơn vị có tài liệu cần hủy. Ngoài ra do máy hủy khá lớn và công kềnh nên cần không gian để lắp đặt máy hủy. Phương pháp này sẽ gây ra nhiều bất tiện tại nơi tiến hành công việc. Như bụi bặm, tiếng ồn do máy gây nên cũng như công suất hủy không cao sẽ tốn nhiều thời gian giám sát và hủy cho cả hai bên.

Phương pháp hủy tài liệu tại nhà máy của đơn vị nhận hủy tài liệu

Thông thường với khối lượng tài liệu cần hủy của khách hàng tương đối nhiều. Chúng tôi sẽ khuyên họ mang tài liệu về nhà máy để hủy. Đại đa số khách hàng lựa chọn phương pháp hủy này bởi công suất hủy rất cao. Khách hàng chỉ tốn thời gian đi theo xe giám sát quá trình hủy tài liệu. Với công suất hủy tại nhà máy 3000kg/60 phút thì với khối lượng tài liệu dưới 6000 kg chúng tôi có thể hoàn thành việc hủy tài liệu trong ngày. Từ việc bốc xếp, đóng gói và vận chuyển tài liệu về nhà máy để hủy hết. Khách hàng hãy yên tâm vì mọi chi phí trên chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bên Anh/Chị sẽ không mất thêm chi phí phát sinh nào.

Dịch vụ hủy tài liệu An Phát Shredding

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp hủy tài liệu tại nhà máy là công suất hủy cao. Không gây ô nhiễm tiếng ồn, bụi bặm cho trụ sở của khách hàng. Khách hàng được giám sát từ đầu đến cuối quá trình hủy tài liệu với thời gian nhanh nhất. Được cung cấp video hình ảnh cả quá trình sau khi hủy xong.

Vì sao dịch vụ hủy tài liệu An Phát Shredding được tin dùng?

Với phương pháp hủy tài liệu nào cũng vậy, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng là tài liệu sẽ được hủy hết 100%. Đảm bảo không thể phục hồi hoặc sao chép từ tài liệu sau khi hủy. Đến với dịch vụ hủy tài liệu, dịch vụ hủy giấy của công ty chúng tôi. Khách hàng sẽ được tư vấn về các thủ tục đúng quy định của luật văn thư lưu trữ. Chúng tôi đều có các chi nhánh ở miền bắc và miền nam. Thuận tiện cho việc tiến hành hủy tài liệu một cách nhanh chóng. Bảo mật và tiết kiệm nhất khi khách hàng cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.30.5678