Bạn đang có nhu cầu hủy tài liệu nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Thủ tục như thế nào khi mà khối lượng tài liệu quá nhiều? Bạn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ hủy tài liệu khắp mọi nơi xung quanh mình. Từ hủy tài liệu trọn gói, hủy tài liệu giá rẻ  nhưng vẫn chưa có giải pháp nào khiến bạn hài lòng. Đừng lo lắng, Công ty hủy tài liệu An Phát Shredding với hơn 10 năm kinh nghiệm hủy tài liệu sẽ cho bạn giải pháp tiết kiệm chi phí nhất trong thời gian nhanh nhất!

banner-dich-vu-huy-tai-lieu-ha-noi

Dịch vụ hủy tài liệu trọn gói bao gồm những gì?

Dịch vụ hủy tài liệu được hiểu là dịch vụ cung cấp theo yêu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ hủy tài liệu trọn gói của An Phát Shredding bao gồm:

 • Thực hiện phân loại và đóng gói tài liệu của bạn
 • Niêm phong, vận chuyển tài liệu, hóa đơn, chứng từ của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp bạn đến nhà máy tiêu hủy
 • Thực hiện tiêu hủy toàn bộ tài liệu theo đúng yêu cầu của khách hàng

Hiện nay, hủy tài liệu đang trở thành một trong những dịch vụ thiết yếu của doanh nghiệp, kể cả khối tư nhân và nhà nước.

dich-vu-huy-tai-lieu-uy-tin

Sử dụng dịch vụ hủy tài liệu chuyên nghiệp có lợi ích như thế nào?

Công việc chỉnh lý, sắp xếp tài liệu hết giá trị sử dụng khiến nhiều người cảm thấy khó khăn và mệt mỏi. Hiểu được điều này, dịch vụ hủy tài liệu An Phát Shredding của chúng tôi ra đời và được xem là một trong nhưng giải pháp hủy chứng từ, hóa đơn, tài liệu trọn gói nhanh chóng và đơn giản nhất. An Phát Shredding là công ty hủy tài liệu chuyên nghiệp hàng đầu. Được nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội, TP.HCM (Sài Gòn), Đà Nẵng lựa chọn thuê dịch vụ và đánh giá tốt nhất cả về độ uy tín, sự chuyên nghiệp lẫn chất lượng.

Ưu điểm dịch vụ hủy tài liệu của An Phát Shredding

Tiết kiệm Chi phí

Dịch vụ hủy tài liệu của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu hủy tài liệu triệt để 100%.

Tiết kiệm Thời gian

Sử dụng dịch vụ hủy tài liệu trọn gói tại An Phát Shredding. Khách hàng sẽ không cần phải làm bất cứ công việc gì. Mọi việc từ phân loại tài liệu, đóng gói, vận chuyển và tiêu hủy hoàn toàn đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi lo.

Tiết kiệm Công sức

Chỉ cần 1 người giám sát quá trình vận chuyển của chúng tôi. Khách hàng sẽ không cần phải làm gì thêm trong suốt quá trình công ty chúng tôi thực hiện hủy tài liệu

Tại sao nên chọn dịch vụ hủy tài liệu trọn gói An Phát Shredding?

Phục vụ tận tâm, trách nhiệm và thái độ chuyên nghiệp

Với phương châm hoạt động là phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình. Dịch vụ hủy tài liệu An Phát Shredding luôn đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo công việc được hoàn thành tốt nhất để không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Dịch vụ nhanh chóng, cam kết đúng thời gian

Đội ngũ hủy tài liệu trọn gói của An Phát Shredding sẽ có mặt tại cơ quan, doanh nghiệp của bạn đúng lịch hẹn như hợp đồng thỏa thuận. Để tiến hành đóng gói niêm phong tài liệu và vận chuyển đến nhà máy tiêu hủy nhanh chóng.

Đảm bảo an toàn, bí mật thông tin tài liệu của khách hàng

An Phát Shredding là công ty dịch vụ hủy tài liệu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được chúng tôi đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn thông tin tài liệu trong suốt quá trình thực hiện hủy tài liệu của khách hàng.

Bảng giá công khai hợp lý

Dịch vụ hủy tài liệu của An Phát Shredding có giá luôn ở mức cạnh tranh. Hợp lý nhất với chất lượng dịch vụ đảm bảo nhanh chóng và đúng yêu cầu. Giá dịch vụ hủy tài liệu công ty đưa ra đã bao gồm toàn bộ chi phí. Cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ hủy tài liệu trọn gói của công ty An Phát Shredding thể hiện ở :

 • Thiết bị hỗ trợ bốc xếp, xe chuyên dụng hiện đại.
 • Quy trình làm việc, hợp đồng chuyên nghiệp rõ ràng, khoa học.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn – khảo sát – triển khai nhiệt tình, tận tâm.
vì sao nên chọn dịch vụ hủy tài liệu an phát shredding

Quy trình dịch vụ hủy tài liệu trọn gói tại An Phát Shredding

Quy trình 4 bước hủy tài liệu trọn gói chuyên nghiệp An Phát Shredding sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển mà công ty chúng tôi cung cấp.

Tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu hủy tài liệu

Quý khách hàng có nhu cầu hủy tài liệu trọn gói chỉ cần liện hệ với An Phát Shredding. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ ghi lại thông tin khách hàng đầy đủ, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, thời gian…

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

 • Khảo sát: Đội ngũ nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng, tiến hành khảo sát khối lượng tài liệu để tiến hành báo giá dịch vụ chính xác nhất cho Quý khách
 • Báo giá: Đội ngũ nhân viên của đơn vị chúng tôi sẽ báo giá toàn bộ chi phí dịch vụ cho khách hàng.
 • Ký kết: Nếu Quý khách hàng đồng ý với báo giá dịch vụ và những cam kết mà đơn vị chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ thực hiện ký hợp đồng dịch vụ hủy tài liệu trọn gói thống nhất về thời gian, các hạng mục công việc.

Triển khai các công việc hủy tài liệu

Đội ngũ nhân viên và xe tải vận chuyển của đơn vị chúng tôi sẽ có mặt đúng thời gian và địa điểm thỏa thuận trước đó với khách hàng. Để thực hiện hủy tài liệu trọn gói một cách nhanh chóng nhất, an toàn và đúng quy trình.

Thực hiện phân loại tài liệu, đóng gói và ghi ký hiệu với từng thùng đồ để tránh nhầm lẫn. Dọn dẹp và sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp trước khi di chuyển lên xe tải.

Sau khi bốc xếp toàn bộ tài liệu lên xe tải. An Phát Shredding tiến hành niêm phong xe tải và di chuyển về nhà máy tiêu hủy. Tại nhà máy tiêu hủy tài liệu bằng máy hủy công suất lớn. Tài liệu của khách hàng sẽ ngay lập tức được xử lý triệt để, đảm bảo không thể khôi phục lại dữ liệu trên đó. Toàn bộ quá trình khách hàng được giám sát 100%.

Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ hủy tài liệu

Sau khi toàn bộ hạng mục hủy tài liệu được hoàn thành thì khách hàng và đội ngũ nhân viên của công ty sẽ nghiệm thu bàn giao tất cả hạng mục đã thực hiện. Tiến hành thanh lý hợp đồng hủy tài liệu cũng như thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ.

Hình ảnh thực tế dịch vụ hủy tài liệu An Phát Shredding

Tài liệu được phân loại và niêm phong trước khi tiêu hủy
Tài liệu được phân loại và niêm phong trước khi tiêu hủy
Triển khai công việc khoa học, nhân viên tận tình chu đáo
Triển khai công việc khoa học, nhân viên tận tình chu đáo

Khách hàng nói gì về dịch vụ hủy tài liệu tại An Phát Shredding

Anh Đức Hùng – Khách hàng hủy tài liệu Hà Nội

“Dịch vụ hủy tài liệu của công ty An Phát Shredding rất tốt, làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tôi rất an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây”

Chị Thảo Trang – Khách hàng hủy tài liệu TPHCM

“Nhân viên An Phát Shredding tại TPHCM làm việc rất chu đáo, cẩn thận và đúng giờ. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu dịch vụ hủy tài liệu của An Phát Shredding đến bạn bè”

Dịch vụ hủy tài liệu của An Phát Shredding luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

Cam kết cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ hủy tài liệu trọn gói tại An Phát Shredding

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
 • Hoàn tất dịch vụ đảm bảo thời gian sớm nhất, đúng quy trình và an toàn bảo mật.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ hủy tài liệu?

Hủy tài liệu trọn gói vào buổi tối, ngày nghỉ T7 CN hay ngày lễ có tính thêm phí dịch vụ không?

An Phát Shredding đảm bảo giá dịch vụ hủy tài liệu vào thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ. Điều này sẽ được chúng tôi thông báo cho khách hàng cụ thể trước khi ký hợp đồng.

Dịch vụ trọn gói có những chi phí phát sinh nào khác không?

Vì là dịch vụ trọn gói nên bảng giá sẽ không có thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Khảo sát trước khi ký hợp đồng dịch vụ hủy tài liệu có bị tính phí không?

Chúng tôi khảo sát hoàn toàn miễn phí cho Quý khách hàng kể cả khi khách không chọn An Phát Shredding.

Thanh toán bằng hình thức nào?

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thông tin trong hợp đồng sau khi hoàn tất dịch vụ hủy tài liệu.

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi liên hệ dịch vụ hủy tài liệu?

Không cần chuẩn bị gì nhiều, ngoài việc nắm thông tin về khối lượng tài liệu đã hết giá trị cần tiêu hủy. Mọi việc còn lại chúng tôi sẽ đảm nhận.

An Phát Shredding – Dịch vụ hủy tài liệu trọn gói tốt nhất hiện nay

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hủy tài liệu hãy gọi An Phát Shredding 0964.30.5678. Hoặc để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá hợp lý và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.