Tìm hiểu dịch vụ hủy tài liệu định kỳ cho cơ quan, doanh nghiệp

Hủy tài liệu hết giá trị đã được nhiều đơn vị tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp thực hiện. Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ hủy tài liệu định kỳ cho doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn về chi phí, đồng thời có sự phối hợp nhịp nhàng hơn giữa doanh nghiệp và bên cung cấp dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ hủy tài liệu định kỳ qua bài viết sau đây. 

Dch v hy tài liu định k cho doanh nghip nhm tiết kim ti đa chi phí

Tm quan trng ca hy tài liu cho doanh nghip

Như bạn đã biết, tài liệu làm việc cần lưu trữ dưới nhiều dạng. Phổ biến nhất là dạng giấy tờ cứng hoặc dạng tài liệu số.

Theo thời gian hoạt động của doanh nghiệp, tài liệu lưu trữ ngày càng nhiều đòi hỏi phát sinh thêm chi phí về địa điểm, nhân lực, máy móc để quản lý các tài liệu này. Khi đến hết thời gian lưu trữ tài liệu, tài liệu hết giá trị sử dụng thì việc hủy tài liệu là điều cần thiết và bắt buộc theo quy định của Pháp luật. 

Dch v hy tài liu định k giúp tiết kim chi phí

Hủy tài liệu hết giá trị sử dụng giúp tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp. Phục vụ tốt nhất cho việc lưu trữ những thông tin có giá trị giúp khai thác tài liệu còn giá trị để phục vụ tốt nhất cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Quan trọng hơn nữa là tiêu hủy những tài liệu mà không để lộ những thông tin, bí mật kinh doanh, tình hình hoạt động của doanh nghiệp, tránh bị kẻ xấu sử dụng tài liệu vào mục đích xấu.

Như vậy định kỳ doanh nghiệp cần tiêu hủy các tài liệu không còn giá trị sử dụng. Việc tiêu hủy tài liệu diễn ra ở mọi loại hình doanh nghiệp như bất động sản, tài chính ngân hàng, showroom ô tô, nhà hàng khách sạn, doanh nghiệp bảo hiểm, doanh nghiệp nhà nước/tư nhân.

Hủy tài liệu giúp bảo mật thông tin, tiết kiệm chi phí lưu trữ

Dch v hy tài liu định k cho doanh nghip thc hin như nào?

Có hai phương pháp tiêu hủy tài liệu phổ biến là sử dụng máy hủy giấy văn phòng. Hai là sử dụng dịch vụ hủy tài liệu của bên thứ ba.

So với hủy tài liệu bằng máy hủy giấy chuyên dụng tại văn phòng doanh nghiệp. Thuê ngoài dịch vụ hủy tài liệu có nhiều ưu điểm như sau:

 • Tiến hành hủy tài liệu với số lượng lớn và rất lớn.
 • Tiến hành chuyên nghiệp, nhanh gọn, đúng quy định của pháp luật.
 • Doanh nghiệp không cần quan tâm đến việc bảo dưỡng máy hủy giấy. Tiết kiệm chi phí mua máy và vận hành nếu cần hủy tài liệu định kỳ.

Hiu rõ hơn v dch v hy tài liu định k

Đối với dịch vụ hủy tài liệu định kỳ cho doanh nghiệp, doanh nghiệp và bên cung cấp dịch vụ ký một hợp đồng ban đầu. Sau đó định kỳ theo thời gian báo trước hoặc tùy vào số lượng tài liệu cần hủy. Doanh nghiệp sẽ báo cho bên cung cấp dịch vụ và tiến hành hủy hồ sơ, giấy tờ, tài liệu hết giá trị.

Có thể hủy tài liệu ngay tại doanh nghiệp hoặc tài liệu được đóng gói, vận chuyển về nhà máy của đơn vị cung cấp dịch vụ để tiêu hủy.

Xem bài viết: 5 điều lưu ý về dịch vụ hủy tài liệu

Việc hủy tài liệu cần đảm bảo theo đúng quy định pháp luật, đúng quy trình. Toàn bộ thông tin trên tài liệu sẽ bị tiêu hủy và không thể khôi phục. Hồ sơ về quá trình hủy tài liệu cũng cần được lưu lại.

Lưu ý: Doanh nghiệp có quyền giám sát quá trình hủy hồ sơ, tài liệu.

S dng dch v hy tài liu chuyên nghip

An Phát Shredding là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hủy tài liệu chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại Hà Nội, miền Bắc với các thế mạnh nổi bật sau:

 • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng là tiêu chí hàng đầu với quy trình hủy tài liệu khép kín. Nhu cầu đảm bảo bí mật thông tin là ưu tiên và cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng. An Phát thấu hiểu điều này và cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn thông tin để khách hàng yên tâm tuyệt đối.
 • Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn và uy tín như: Sheraton Hotel, FPT, Mobifone, Đất Xanh Group, Bệnh viện Bưu Điện…
 • Cung cấp dịch vụ hủy tài liệu đa dạng ngành nghề với đa dạng định dạng tài liệu như : hồ sơ giấy tờ, ổ cứng, đĩa DVD/CD, thẻ nhân viên, thẻ tín dụng, phim X-quang. 
 • Khách hàng được lựa chọn hủy tài liệu tận nơi tại chỗ doanh nghiệp hoặc mang về nhà máy của chúng tôi.
An Phát Shredding – Dịch vụ hủy tài liệu hết giá trị hàng đầu Việt Nam

An Phát Shredding cung cp dch v hy tài liu định k cho doanh nghip

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hủy tài liệu định kỳ cho doanh nghiệp. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ uy tín bậc nhất với An Phát Shredding. Quy trình hủy tài liệu tại An Phát Shredding như sau:

 • Liên hệ với khách hàng và cung cấp báo giá dịch vụ.
 • Chọn thời gian tiến hành hủy tài liệu hết giá trị theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Thu gom tài liệu, tiêu hủy an toàn và đúng quy định.
 • Ký xác nhận tiêu hủy và hoàn tất hợp đồng dịch vụ.

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động và đã phục vụ hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dch v hy tài liu định k cho doanh nghip. Hy vọng đã gửi tới bạn những thông tin bổ ích và giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.30.5678