Vì sao cơ quan, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ hủy tài liệu

Vic tiêu hu tài liu không còn giá tr s dng là điu cn thiết và bt buc trong công vic lưu tr. Tuy nhiên, không phi doanh nghip nào cũng biết cách hu tài liu sao cho đúng, cũng như tiết kim chi phí ti ưu nht. Bài viết này s lý gii rõ hơn lý do vì sao doanh nghip nên thuê đơn v th ba để thc hin hu h sơ, tài liu.

Dịch vụ huỷ tài liệu nhanh gọn, tiết kiệm – An Phát Shredding

Khái nim dch v hu tài liu là gì?

Khái nim dch v hy tài liu

Thông thường, theo thời gian, giấy tờ, tài liệu của tổ chức, doanh nghiệp sẽ nhiều lên. Trong đó, có cả những giấy tờ đã hết hạn lưu trữ, và không còn giá trị sử dụng. Chính vì vậy, dịch vụ huỷ tài liệu đúng như tên gọi của nó, sẽ giúp tiêu huỷ các loại giấy tờ đó một cách nhanh gọn nhất. Đồng thời, quy trình tiêu huỷ cũng đảm bảo theo đúng quy định.

(Điu lut tham kho: Điu 17 Khon 3 ca Lut Lưu tr s 01/2011/QH13)

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng, đây là cách để tiêu huỷ triệt để lượng lớn tài liệu, hồ sơ nhanh chóng, mà không gây rò rỉ, mất mát thông tin doanh nghiệp.

Nhu cu dch v hy tài liu ngày càng cao

Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, xã hội đã thúc đẩy sự phát triển của hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường hiện nay. Vì lẽ đó, mức độ cạnh tranh cũng ngày càng khốc liệt hơn.

Có thể bạn quan tâm : 5 điều lưu ý về dịch vụ hủy tài liệu

Bởi vậy, bảo mật thông tin tuyệt đối là điều mà bất kỳ đơn vị, doanh nghiệp nào cũng chú trọng. Bởi chỉ cần rò rỉ một chút thông tin cũng đủ khiến doanh nghiệp đứng bên bờ vực thẳm.

Đó là lý do vì sao nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao từ doanh nghiệp. Điều đó kéo theo sự xuất hiện của khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hủy tài liệu.

Hơn nữa, mức giá đưa ra cũng rất cạnh tranh. Bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để được hỗ trợ, xử lý kịp thời.

Ý nghĩa dch v hu tài liu đối vi doanh nghip

Gii pháp thay thế máy hu tài liu th công

Có khá nhiều đơn vị hiện nay lựa chọn sử dụng máy huỷ văn phòng. Tuy nhiên, điểm trừ của thiết bị này là chỉ xử lý được một lượng nhỏ giấy tờ. Với công suất thấp như vậy, chắc chắn xử lý một kho giấy tờ đồ sộ không khả quan. Đó là lý do bạn cần đến một đơn vị chuyên xử lý vấn đề này.

Cụ thể, máy huỷ tài liệu văn phòng thường có công suất khoảng 5-10 tờ/ lần. Nếu thực hiện theo cách này, doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian, tốn kém về cả nhân công. Đồng thời, chi phí mua máy cũng không nhỏ.

Thêm vào đó, vận hành máy còn tạo tiếng ồn lớn, gây ảnh hưởng tới môi trường làm việc.

Huỷ tài liệu dịch vụ tiện lợi hơn so với sử dụng máy xén tài liệu văn phòng

Xu hướng s dng dch v hy tài liu ngoài doanh nghip

Doanh nghiệp cần tận dụng về cả thời gian, nhân sự, tài chính để tập trung phát triển. Vì vậy, thuê dịch vụ ngoài cũng là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, chuyên xử lý các vấn đề tồn đọng trong hoạt động, sản xuất.

Nhìn chung, theo kinh nghiệm được chia sẻ, việc huỷ tài liệu không thường xuyên. Khối lượng khoảng dưới 100kg thì đầu tư máy móc thiết bị huỷ là lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, với khối lượng lớn hơn, chắc chắn bạn cần tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ huỷ tài liệu chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện công việc này.

Li ích mà dch v hy tài liu mang li.

Bo mt thông tin

Giấy tờ công ty, doanh nghiệp đều có ý nghĩa rất quan trọng, cần được bảo mật tuyệt đối. Vì thế, nếu để những thông tin này rơi vào tay người có ý đồ xấu, điều đó sẽ gây bất lợi rất nhiều cho công ty.

Vì vậy, dịch vụ huỷ tài liệu tại chỗ sẽ đảm bảo không thể khôi phục tài liệu, cũng như định dạng lại bất kỳ nội dung nào trong đó. Đây chính là cách giúp bảo mật tuyệt đối thông tin tuyệt mật của doanh nghiệp.

Dch v hy giy đảm bo tuân th quy định pháp lut

Việc tiêu huỷ tài liệu cũng có những quy định riêng theo luật pháp. Và hơn hết, doanh nghiệp cần tuân thủ thực hiện. Không phải lúc nào bạn muốn tiêu huỷ là có thể tiêu huỷ ngay. Để làm được điều này, đơn vị cần trải qua một quy trình chuẩn xác nhất.

Hủy tài liệu hết giá trị đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin – Liên hệ An Phát Shredding 0888.970.333

Xem bài viết : Tìm hiểu dịch vụ hủy tài liệu định kỳ cho cơ quan, doanh nghiệp

Giúp dn dp văn phòng

Bề dày hoạt động của doanh nghiệp sẽ có rất nhiều tài liệu cần lưu trữ. Việc tồn đọng nhiều loại giấy tờ không cần thiết, không còn giá trị sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc lưu trữ.

Như vậy, huỷ bỏ tài liệu, hồ sơ không quan trọng sẽ giúp kho lưu trữ rộng rãi hơn.

Tiết kim thi gian

Như được đề cập ở trên, với nghiệp vụ dịch vụ huỷ giấy tờ, hồ sơ chuyên nghiệp. Mọi công tác đều được xử lý nhanh gọn nhất, tối ưu nhất.

Như vậy, với những ưu điểm mà dịch vụ huỷ tài liệu đem lại. Chắc chắn đây là giải pháp tốt nhất để xử lý lượng lớn tài liệu doanh nghiệp trong thời gian ngắn.

An Phát Shredding – Dch v tiêu hy tài liu uy tín, chuyên nghip

Nếu bạn đang tìm hiểu dịch vụ hủy tài liệu và cần tìm đến một đơn vị đáng tin cậy. Hãy liên hệ đến An Phát Shredding – nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu.

Là đơn vị có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành. An Phát Shredding dễ dàng đáp ứng 5 tiêu chí được đề cập ở trên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hủy tài liệu trong nhiều ngành nghề. Đề cao vấn đề bảo mật thông tin tất cả các định dạng tài liệu đồng thời tính toán chi phí tối ưu cho khách hàng.

Trên đây là những nội dung căn bản cần lưu tâm khi tìm hiểu dch v hy tài liu. Hy vọng đã gửi tới bạn đọc và quý khách hàng những nội dung hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.30.5678